เครื่องขึ้นรูปขนมโมจิ รุ่น SD-97W
เครื่องขึ้นรูปขนมโมจิแบบอัตโนมัติ สามารถทำผลิตสินค้าที่มีลวดลายได้เพียงแค่เปลี่ยนโมล เครื่องนี้สามารถทำทั้งขนมสองสีได้
SD-97W ยังสามารถผลิตสินค้าที่มีการสอดไส้ได้ เช่น ขนมผสมถั่วแดง ผสมเนื้อสัตว์หรือผสมงา ไม่ว่าจะเป็น ซาลาเปาไส้เนื้อ พายเนื้อ กระทะทอดยัดไส้หมู โมจิ คุกกี้สอดไส้ โดยรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์สามารถทำออกมาได้เหมือนการทำด้วยมือ
ตัวอย่างอาหารต่อไปนี้ที่เครื่อง ANKO SD-97W สามารถทำได้
ข้อมูลจำเพาะ
- ขนาด: 1,300 (L) x 815 (W) x 1,700 (H) มม
- ไฟฟ้า: 220 V, 50/60 Hz, เฟสเดียว 1.08 กิโลวัตต์
- ความจุ 2,500 - 4,200 ชิ้น / ชม
- น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 15 - 70 กรัม (รูปทรงกลม)
- น้ำหนักสุทธิ: 265 กก
คุณสมบัติ
- การบรรจุต่างๆ
- การใส่ไส้สามารถผสมถั่วลันเตาผง ถั่วลิสง เนื้อสับหรืองา
- บันทึกค่าตั้งโปรแกรมได้ 5 ครั้ง
- ฟังก์ชันซิงโครไนซ์
- การควบคุมความเร็วลำเลียงด้วยฟังก์ชันจับเวลา
- ตั้งค่าระบบใหม่ได้
- ผู้ใช้สามารถคำนวณจำนวนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย
ความได้เปรียบ
- ราคามีความสมเหตุสมผล
- ความจุสูง
- ใช้งานง่าย ทำความสะอาดประกอบและซ่อมแซมง่าย
- ระบบการบรรจุแบบพิเศษสามารถใช้ทั้งแบบเปียกและแห้ง
- วัสดุที่แตกต่างกันสามารถนำมาใช้สำหรับผิวผลิตภัณฑ์ที่ห่อหุ้มเช่น:
- เนื้อวัว และ แป้งข้าวสาลีอบ => สำหรับ Kubba / Kibbe
- แป้งอเนกประสงค์, แป้งตังสูง, แป้งยีสต์ => สำหรับขนมปังที่แตกต่างกัน
- แป้งข้าวแป้ง => สำหรับ บัวลอย ลูกข้าวและ โมจิ
- แป้งคุ้กกี้ => สำหรับคุกกี้
- เครื่องอัดรีดแบบพิเศษที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจะสร้างความเสียหายให้กับเนื้อแป้งน้อยกว่าซึ่งจะให้ผลดีกว่ากับผลิตภัณฑ์ของคุณ
- พื้นที่ในการผลิตและติดตั้งของ SD-97W มีขนาดเพียง 90x145 ซม .
อาหารที่ผลิตโดยเครื่องนี้:
หากสนใจเครื่อง ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
โทร 0-2331-9103-6
สายด่วน 088-6422111
Line ID: @spponline