เครื่องผสม/กวน KRS (ระบบการให้ความร้อนด้วยแก๊ส)
คุณสมบัติ
1.โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของ คาจิวาร่า
เครื่องผสมที่มีใบพายแบบเอียงที่เป็นเอกลัษณ์ไม่เหมือนใคร ทำให้การผสมมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นถึงแม้ในกรณีที่ใช้ความเร็วต่ำในการผสมก็ตาม อีกทั้งยังทำให้ได้รสชาติของอาหารที่ดีโดยปราศจากความไหม้เกรียมหรือความไม่สม่ำเสมอในการผสมอีกด้วย.
2.ความเร็วในการผสมสามารถปรับจากต่ำไปสูงได้
ใช้ความเร็วในการผสมให้เหมาะกับวัตถุดิบที่นำมาผสมและสามารถปรับความเร็วในขณะที่เครื่องยังทำงานได้อีกด้วย.
3.ใบพายทำมาจากสแตนเลส สตีล
ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและการใช้สแตนเลส สตีลทำให้มีความทนทานต่อความร้อนและง่ายต่อการทำความสะอาด.
4.การให้ความร้อนด้วยแก๊สเหมาะที่สุดสำหรับการปรุงอาหารที่มีความต้องการใช้อุณหภูมิสูง
ด้วยการให้ความร้อนด้วยแก๊สทำให้สามารถปรุงอาหารโดยใช้อุณหภูมิที่สูงได้. ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หม้อไอน้ำ.
เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์
เหมาะกับการผสม แยมถั่ว, เยลลี่, แยม, แยมส้ม, ครีมคัสตาร์ด, Fondant,ไส้ต่างๆ, สตูว์, รูกซ์, Cream croquette, ครีมถั่ว, ซอส, ซุปต่างๆ, "Tsukudani", "Dembu", เป็นต้น.
คุณลักษณะ
กำลังไฟฟ้า
|
3Phase 200V/380V/400V |
---|---|
แหล่งกำเนิดความร้อน
|
แก๊ส |
กำลังการผลิต
|
40~350 กิโลกรัม |
※นอกเหนือจากข้อมูลที่ระบุไว้ข้างต้นสามารถนำข้อมูลมาปรึกษาได้.
หากสนใจเครื่อง ติดต่อเราผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
โทร 0-2-331-9103-6
สายด่วน 085-143-2432
Line Official: @spponline